Chuyến tham quan, nghỉ hè kết hợp với chương trình về nguồn Làng Sen quê Bác của Viện KH&KTHN năm 2024

Thursday, 04/07/2024, 00:00

Nhằm khuyến khích, động viên tinh thần, đồng thời tăng sự gắn kết giữa các đơn vị, Đảng Ủy, Ban Lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn Viện KH&KTHN đã tổ chức chuyến tham quan nghỉ mát kết hợp với chương trình về nguồn Làng Sen quê Bác cho cán bộ, viên chức, người lao động tại Cửa Lò - Nghệ An trong ba ngày từ 28-30/6/2024.

 

Chuyến đi đã thu hút sự tham gia đông đảo của 62 đoàn viên công đoàn, mang lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ và tạo nên sự gắn kết, đoàn kết giữa các thành viên. Đây không chỉ là cơ hội để cán bộ, viên chức, người lao động thư giãn, giải trí sau những ngày làm việc vất vả mà còn là dịp để tham quan, khám phá những danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Xứ Nghệ.

 

Một trong những điểm nhấn quan trọng của chuyến đi là chuyến thăm Khu di tích lịch sử Kim Liên. Tại đây, đoàn đã thành kính dâng hương, hoa và báo công tại Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh. Chuyến tham quan cũng đưa đoàn đến Cụm di tích Làng Sen và Làng Hoàng Trù, nơi lưu giữ những kỷ vật và di tích gắn liền với quê hương, gia đình và thời niên thiếu của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đây là những điểm đến mang đậm giá trị lịch sử, văn hóa, giúp cán bộ, viên chức, người lao động Viện KH&KTHN hiểu thêm về cuộc đời và sự nghiệp của Bác.

 

 

Các đồng chí Lãnh đạo Viện cùng các thành viên trong đoàn báo công dâng Bác

 

 

 

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại khu di tích Kim Liên

 

Cùng với hoạt động sinh hoạt đảng ngoại khoá, đoàn cũng tổ chức chương trình Team Building với chủ đề “Kết Sức Mạnh - Nối Thành Công”. Những trò chơi vui nhộn, ấn tượng trong chương trình đã giúp mọi người giảm bớt căng thẳng, áp lực, đồng thời tạo cơ hội để các thành viên hiểu nhau hơn, gắn kết với nhau hơn. Đây cũng là dịp để mọi người thể hiện tinh thần đồng đội, sự hợp tác và chia sẻ trong công việc cũng như trong cuộc sống.

 

 

Hoạt động Team Building tại bãi biển Cửa Lò

 

Chuyến đi đã kết thúc tốt đẹp và để lại những khoảnh khắc khó quên cho tất cả các đoàn viên. Sự quan tâm chu đáo từ phía Đảng uỷ, Lãnh đạo Viện và Ban chấp Công đoàn cùng các “nhà tài trợ” đã mang đến một luồng sinh khí mới, tạo nên sự vui tươi, phấn khởi cho tập thể cán bộ, viên chức và người lao động. Những hoạt động này đã góp phần tạo nên động lực to lớn để tập thể Viện KH&KTHN không ngừng nỗ lực, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Chuyến đi sinh hoạt đảng ngoại khoá kết hợp tham quan, nghỉ dưỡng tại Cửa Lò năm 2024 thực sự đã để lại dấu ấn đẹp, khơi dậy tinh thần uống nước nhớ nguồn, làm việc hăng say, đầy nhiệt huyết của toàn thể đoàn viên công đoàn Viện KH&KTHN.

“Hơn cả một chuyến đi” đó chính là những cảm xúc tươi mới, tình cảm đồng nghiệp gắn kết đọng lại trong mỗi người. Với tinh thần vui tươi, phấn khởi, đội ngũ cán bộ, viên chức và người lao động như được “nạp thêm nguồn năng lượng”, tiếp tục tinh thần cống hiến góp phần xây dựng Viện KH&KTHN ngày càng phát triển vững mạnh.

Một số hình ảnh trong chuyến tham quan, nghỉ dưỡng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Viện Khoa học và Kỹ thuật hạt nhân

 

Lượt xem: 163

Các tin khác