Lễ Trao Quyết định bổ nhiệm và bổ nhiệm lại Phó Viện trưởng Viện KH&KTHN

Tuesday, 15/06/2021, 00:00

       Thực hiện công tác kiện toàn Ban lãnh đạo quản lý đơn vị, chiều ngày 09/06/2021 tại Viện Khoa học và Kỹ thuật hạt nhân (KH&KTHN), Viện Năng lượng nguyên tử Việt Nam (NLNTVN) đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm có thời hạn đối với ông Phạm Ngọc Đồng giữ chức vụ Phó Viện trưởng và quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó Viện trưởng Viện KH&KTHN đối với ông Nguyễn Hữu Quyết.

       Đến dự và chỉ đạo buổi lễ có TS. Trần Chí Thành, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện NLNTVN. Tham dự buổi Lễ còn có TS. Trần Ngọc Toàn, Phó Viện trưởng Viện NLNTVN, bà Trần Thanh Hà, Chánh Văn phòng Viện NLNTVN, cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ chủ chốt của Viện KH&KTHN.

       Tại buổi lễ, bà Trần Thanh Hà đã công bố quyết định số 203/QĐ-VNLNT ngày 28/5/2021 của Viện trưởng Viện NLNTVN về việc bổ nhiệm chức vụ Phó Viện trưởng Viện KH&KTHN đối với ông Phạm Ngọc Đồng và quyết định số 197/QĐ-VNLNT ngày 27/5/2021 của Viện trưởng Viện NLNTVN về việc bổ nhiệm lại chức vụ Phó Viện trưởng Viện KH&KTHN đối với ông Nguyễn Hữu Quyết.

TS. Trần Chí Thành, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện NLNTVN trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng ông Phạm Ngọc Đồng

 

TS. Trần Chí Thành, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện NLNTVN trao quyết định bổ nhiệm lại và tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Hữu Quyết

        Trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ, TS. Trần Chí Thành chúc mừng và đánh giá cao sự nỗ lực, phấn đấu của ông Phạm Ngọc Đồng, cũng như ghi nhận những thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ vừa qua của ông Nguyễn Hữu Quyết. Ông khẳng định, việc bổ nhiệm 02 đồng chí giữ chức vụ Phó Viện trưởng thể hiện sự tin tưởng của Đảng ủy, Lãnh đạo Viện NLNTVN, đây là vinh dự đồng thời cũng là một trọng trách lớn đối với 02 đồng chí được bổ nhiệm lần này. TS. Trần Chí Thành mong muốn trên cương vị mới, ông Phạm Ngọc Đồng sẽ nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng, tín nhiệm của Lãnh đạo các cấp và tập thể cán bộ nhân viên Viện KH&KTHN. TS. Trần Chí Thành nhấn mạnh Viện KH&KTHN cần tiếp tục phát huy những thành tựu đã đạt được, chú trọng phát triển những lĩnh vực thế mạnh của Viện như: quan trắc phóng xạ môi trường, chuẩn đo lường và an toàn bức xạ, thủy văn đồng vị, vật lý hạt nhân. Trong thời gian tới Viện cần quan tâm hơn nữa tới việc duy trì và phát triển nhóm an toàn hạt nhân, đẩy mạnh hướng nghiên cứu và ứng dụng kỹ thuật hạt nhân trong y tế, xây dựng nhóm tính toán mô phỏng để góp phần khẳng định vai trò của ứng dụng năng lượng nguyên tử trong đời sống kinh tế xã hội. Cũng trong buổi lễ, TS. Trần Ngọc Toàn phát biểu đánh giá cao những đóng góp của ông Nguyễn Hữu Quyết và bày tỏ hy vọng ông Nguyễn Hữu Quyết tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm trong công tác quản lý cũng như nghiên cứu triển khai, đặc biệt là thực hiện các dự án lớn, chung tay cùng Ban Lãnh đạo Viện KH&KTHN tiếp tục giữ vững và phát triển hơn nữa mọi mặt hoạt động của Viện KH&KTHN.

       Tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Viện NLNTVN ông Nguyễn Hữu Quyết phát biểu và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy, Ban lãnh đạo Viện NLNTVN cũng như Ban lãnh đạo Viện KH&KTHN và tập thể các đơn vị trong Viện đã luôn quan tâm, tạo điều kiện, đồng hành cùng ông trong quá trình công tác vừa qua. Ông Nguyễn Hữu Quyết khẳng định sẽ tiếp thu những ý kiến chỉ đạo và quán triệt trong thực tiễn triển khai nhiệm vụ. Ý thức được những thuận lợi, khó khăn và thách thức trong thời gian tới, ông mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Đảng uỷ, Ban lãnh đạo Viện NLNTVN, Ban lãnh đạo Viện KH&KTHN cùng sự đồng hành, sẻ chia của toàn thể công chức, viên chức và người lao động trong Viện để hoàn thành tốt trọng trách được giao.

       Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, ông Phạm Ngọc Đồng chân thành cảm ơn sự tin tưởng của Đảng ủy và Lãnh đạo Viện NLNTVN, sự tín nhiệm của toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động Viện KH&KTHN. Ông Phạm Ngọc Đồng cảm ơn và cam kết trên cương vị mới sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, thực hiện tốt những ý kiến chỉ đạo sâu sắc và giao nhiệm vụ cụ thể của Lãnh đạo Viện NLNTVN. Đồng thời, ông cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của Lãnh đạo các cấp, sự đoàn kết của tập thể cán bộ nhân viên Viện KH&KTHN để hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao.

Chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Viện NLNTVN và lãnh đạo Viện KH&KTHN

       Kết thúc buổi lễ, PGS.TS Phạm Đức Khuê, Viện trưởng Viện KH&KTHN thay mặt đơn vị tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Hữu Quyết, ông Phạm Ngọc Đồng và phát biểu cảm ơn sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban lãnh đạo Viện NLNTVN dành cho Viện KH&KTHN. Ông Phạm Đức Khuê cũng bày tỏ mong muốn hai đồng chí Phó Viện trưởng được bổ nhiệm đợt này sẽ cùng ông chung vai gánh vác, chia sẻ công việc để đưa Viện KH&KTHN ngày càng phát triển hơn nữa.  

Viện Khoa học và Kỹ thuật hạt nhân

 

Lượt xem: 2493

Các tin khác