Công đoàn Viện Khoa học và Kỹ thuật hạt nhân tổ chức chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10

Tuesday, 25/10/2022, 00:00

       Sáng ngày 20/10/2022, hòa trong không khí tưng bừng chào mừng 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022) và 12 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 - 20/10/2022), Ban Nữ công Công đoàn Viện Khoa học và kỹ thuật hạt nhân đã tổ chức buổi lễ họp mặt tại hội trường lớn của đơn vị với sự có mặt của ông Phạm Đức Khuê – Phó Bí thư Đảng uỷ, Viện trưởng, ông Phạm Ngọc Đồng – Phó Viện trưởng, ông Lưu Trung Hiếu – Đảng ủy viên, Trưởng phòng HC-TC, bà Nguyễn Thị Thu Hà – Chủ tịch Công đoàn cùng toàn thể các cán bộ của đơn vị.

       Phát biểu khai mạc buổi lễ họp mặt, bà Nguyễn Thị Thu Hà – Chủ tịch Công đoàn Viện KH&KTHN chào mừng và ôn lại truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam cũng như những vài trò của phụ nữ trong công cuộc dựng nước và giữ nước theo chiều dài phát triển của dân tộc. Phát biểu chúc mừng nhân ngày phụ nữ Việt Nam, ông Phạm Đức Khuê – Phó Bí thư Đảng uỷ, Viện trưởng Viện KH&KTHN cảm ơn và ghi nhận sự đóng góp của các chị em là cán bộ, viên chức và người lao động không những tham gia trong công tác nghiên cứu khoa học, triển khai dịch vụ mà còn tích cực trong các hoạt động đoàn thể góp phần vào sự phát triển của Viện. Nhân dịp này, ông Phạm Đức Khuê gửi những lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc tới toàn thể các cán bộ nữ đang công tác tại đơn vị. Ông Phạm Đức Khuê và ông Lưu Trung Hiếu thay mặt Lãnh đạo và Đảng uỷ Viện KH&KTHN tặng quà và hoa tới các cán bộ nữ của Viện.

       Sau phần phát biểu khai mạc và chào mừng là các tiết mục văn nghệ cũng như các trò chơi và đố vui có thưởng để góp phần tạo không khí vui vẻ buổi lễ. Các tiết mục văn nghệ và đố vui mang đến nhiều bất ngờ, hấp dẫn không những thể hiện khả năng về văn nghệ, hài hước mà còn thể hiện nhiều tài năng khác mà ít khi các chị em phụ nữ có dịp thể hiện. Việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tạo không khí vui tươi, động viên tinh thần cho nữ cán bộ, viên chức và người lao động của đơn vị.

       Ngày nay, phụ nữ ngày càng thể hiện vai trò và đóng góp quan trọng không chỉ trong gia đình mà trong công việc tại cơ quan, đoàn thể cũng như tổ chức xã hội. Lễ kỷ niệm chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 cùng các hoạt động thiết thực đã tạo được không khí phấn khởi, động viên chị em hoàn thành tốt nhiệm vụ tại cơ quan và làm tốt bổn phận người mẹ, người vợ trong gia đình, quyết tâm thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ xứng đáng là những người phụ nữ Việt Nam giỏi việc nước đảm việc nhà.

       Buổi lễ họp mặt kỷ niệm chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 do Công đoàn Viện Khoa học và kỹ thuật hạt nhân tổ chức thành công tốt đẹp với nhiều niềm vui, nâng cao sự gắn kết giữa các cán bộ trong đơn vị.

Nguyễn Hải Ninh – Ban Nữ công Công đoàn Viện KH&KTHN

Một số hình ảnh hoạt động chào mừng ngày 20/10/2022

Hình ảnh: Bà Nguyễn Thi Thu Hà – Chủ tịch BCHCĐ Viện KH&KTHN khai mạc buổi lễ

Hình ảnh: Viện trưởng Phạm Đức Khuê tặng hoa chúc mừng chị em nhân ngày 20/10

Hình ảnh: Tập thể CB-NV Viện KH&KTHN chúc mừng chị em nhân ngày 20/10

Hình ảnh: Trò chơi đố vui trong buổi lễ

Hình ảnh: Anh em chiến thắng trong trò chơi đố vui tại buổi lễ

Hình ảnh: Chị em chiến thắng trong trò chơi đố vui tại buổi lễ

 

Lượt xem: 5822