Đại hội Chi đoàn TNCS Hồ Chí Minh Viện KH&KT Hạt nhân lần thứ nhất

Tuesday, 22/11/2011, 00:00

Ngày 16/03/2011, tại Hà Nội, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Viện Khoa học và Kỹ thuật hạt nhân đã tổ chức đại hội đoàn lần thứ I (nhiệm kỳ 2011 - 2012). Đến dự Đại hội Chi đoàn có đồng chí Trịnh Văn Giáp - Bí thư đảng ủy Viện Năng lượng nguyên tử Việt Nam, Viện trưởng Viện Khoa học và kỹ thuật hạt nhân, đồng chí Hà Ngọc Thạch – Chủ tịch công đoàn Viện KH&KTHN, đồng chí Nguyễn Thanh Tùy – Phó Bí thư Đảng ủy Viện KH&KTHN... cùng các đồng chí đoàn viên thanh niên của Viện.

Tại đại hội, đồng chí Nguyễn Thu Hà- bí thư BCH Đoàn Viện đã tổng kết các hoạt động, công tác của Phân đoàn thanh niên nhiệm kỳ 2007 - 2010 và phương hướng hoạt động 2011-2012. Trong đó có nêu rõ vao trò Đoàn thanh niên Viện được nâng cấp từ phân đoàn lên thành chi đoàn với 6 phân đoàn của 6 đơn vị. Đại hội đã thảo luận, đóng góp ý kiến để hoàn thiện báo cáo tổng kết của BCH Đoàn TNCS HCM Viện KH&KT hạt nhân thời gian qua về công tác Đoàn và phong trào thanh niên Viện; quyết định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ công tác của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Viện KH&KT hạt nhân trong nhiệm kỳ 2011 - 2012 và tiến hành bầu cử Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Viện KH&KT hạt nhân khoá I, nhiệm kỳ 2011 - 2012.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương của Ban kiểm phiếu, Đại hội đã bầu ra được 5 đồng chí vào Ban chấp hành Đoàn trường với đại diện của các trung tâm và khối cơ quan. Sau đó, phiên họp thứ Nhất của Ban chấp hành Chi đoàn Viện KH&KT Hạt nhân nhiệm kỳ I đã bầu ra đồng chí Đồng - giữ chức danh Bí thư Đoàn Viện và đồng chí Hà giữ chức danh Phó Bí thư Chi Đoàn Viện.

Thay mặt Đảng ủy Viện Năng lượng nguyên tử việt Nam, đồng chí Trịnh Văn Giáp, Viện trưởng Viện KH&KT hạt nhân đã có lời phát biểu nhấn mạnh vai trò của thanh niên trong vấn đề phát triển nhân sự, đội ngũ khoa học của Viện, đồng chí cũng giao nhiệm vụ công tác cho Đoàn Viện KH&KTHN là phát huy thế mạnh của một Viện nghiên cứu, phát huy sức sáng tạo trong học tập, nghiên cứu, triển khai và công tác Đoàn, đặc biệt là công tác hoạt động vì cộng đồng. Thay mặt Ban chấp hành Chi Đoàn nhiệm kỳ 2011-2012, đồng chí Nguyễn Thu Hà đã nêu quyết tâm về việc xây dựng phong trào Đoàn vững mạnh.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Bí thư Chi đoàn lâm thời Nguyễn Thu Hà đọc báo cáo tổng kết hoạt động của Phân đoàn nhiệm kỳ 2007 -2010

Đồng chí Viện trưởng Trịnh Văn Giáp phát biểu nhấn mạnh vai trò xung kích của thanh niên

Đồng chí Nguyễn Thanh Tùy đại diện Đảng Ủy Viện KH&KT HN phát biểu

Đồng chí Viện trưởng tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành Chi đoàn mới

                                               BCH Chi đoàn Viện KH&KT HN
Lượt xem: 5059