Lễ kết nạp đảng viên mới của Đảng bộ Viện Khoa học và Kỹ thuật hạt nhân

Thursday, 02/06/2022, 00:00

      Ngày 31 tháng 5 năm 2022, 03 Chi bộ thuộc Đảng bộ Viện Khoa học và Kỹ thuật hạt nhân: Chi bộ Kỹ thuật hạt nhân, chi bộ An toàn bức xạ và Môi trường, chi bộ Vật lý an toàn năng lượng hạt nhân, đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 05 quần chúng ưu tú vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

      Đến dự buổi Lễ kết nạp đảng viên mới có đồng chí Nguyễn Hữu Quyết - Bí thư Đảng bộ Viện Khoa học và Kỹ thuật hạt nhân, đồng chí Phạm Đức Khuê - Phó Bí thư đảng bộ - Viện trưởng Viện Khoa học và Kỹ thuật hạt nhân, cùng toàn thể các đồng chí đảng viên của 03 chi bộ.

       Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ đảng. Sau lễ chào cờ và giới thiệu đại biểu, các đồng chí Nguyễn Hữu Quyết, đồng chí Võ Thị Anh và đồng chí Trần Việt Phú đại diện Chi ủy lên đọc và trao quyết định kết nạp cho quần chúng ưu tú Trần Thanh Hà, Cao Đức Việt, Hoàng Tân Hưng, Hoàng Văn Khánh và Vũ Hoài. Sau khi nhận quyết định các đồng chí đảng viên mới đọc lời tuyên thệ của người đảng viên trước Cờ tổ quốc, Cờ Đảng và Chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh.

      Thay mặt Đảng uỷ Viện KH&KTHN, đồng chí Nguyễn Hữu Quyết - Bí thư Đảng uỷ phát biểu giao nhiệm vụ đồng thời quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ, phân công đảng viên chính thức giúp đỡ các đồng chí đảng viên mới trong thời gian dự bị. Đồng chí Nguyễn Hữu Quyết nhấn mạnh những vai trò cũng như tính gương mẫu tiên phong của người đảng viên trong công tác chuyên môn cũng như trong các hoạt động phong trào, đồng thời phát huy quyền hạn của đảng viên được quy định trong Điều lệ Đảng. Các đồng chí đảng viên mới cũng phải luôn ý thức được trách nhiệm hoàn thành tốt các nhiệm vụ của người đảng viên, thực hiện tốt các quy định về những điều đảng viên không được làm, đặc biệt trong phát ngôn, tham gia mạng xã hội và internet… Các Chi bộ cần quan tâm hơn nữa công tác bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới nhằm mục tiêu góp phần phát triển nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và cá nhân đảng viên nói riêng.

       Thay mặt Lãnh đạo Viện KH&KTHN, đồng chí Phạm Đức Khuê - Phó Bí thư Đảng uỷ, Viện trưởng phát biểu chúc mừng các cán bộ được kết nạp trong dịp này, và mong muốn các đồng chí đảng viên mới tích cực rèn luyện nâng cao năng lực chuyên môn và phẩm chất chính trị thực hiện tốt trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên. Để hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị của Viện trong thời gian tới, đồng chí Phạm Đức Khuê cũng đề nghị các Chi bộ quan tâm hơn, các đảng viên phát huy tinh thần đoàn kết, thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị mà cấp trên giao phó.

       Sau thời gian làm việc khẩn trương, buổi lễ kết nạp đảng viên đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của buổi lễ kết nạp đảng viên.

Hình ảnh 1: Đồng chí Trần Việt Phú trao quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng Hoàng Văn Khánh

Hình ảnh 2: Đồng chí Trần Việt Phú trao quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng Hoàng Tân Hưng

Hình ảnh 3: Đồng chí Nguyễn Hữu Quyết trao quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng Trần Thanh Hà

Hình ảnh 4: Đồng chí Nguyễn Hữu Quyết trao quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng Cao Đức Việt

Hình ảnh 5: Đồng chí Võ Thị Anh trao quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng Vũ Hoài

Hình ảnh 6: Tập thể Đảng viên mới chụp ảnh kỷ niệm cùng Đảng ủy, Ban lãnh đạo Viện

Viện Khoa học và Kỹ thuật hạt nhân

Lượt xem: 2719

Các tin khác