Công đoàn Viện KH&KTHN tổ chức ngày quốc tế thiếu nhi 1/6/2022

Thursday, 02/06/2022, 00:00

       Hòa chung trong không khí vui tươi của cả nước chào đón ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, được sự quan tâm của Đảng ủy, Lãnh đạo Viện Khoa học và Kỹ thuật hạt nhân (KH&KTHN), Công đoàn, Đoàn thanh niên Viện KHKTHN đã phối hợp tổ chức chuyến thăm quan khu du lịch Đảo Ngọc Xanh thuộc huyện Thanh Thủy, Phú Thọ cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, viên chức trong Viện.

       Trải qua khoảng thời gian 02 năm do dịch bệnh Covid, đến tháng 4/2022 các em học sinh đã được quay trở lại trường học trực tiếp và tham gia các hoạt động tập thể, bắt đầu lại nhịp sống bình thường mới. Chuyến thăm quan là một hoạt động thiết thực nhằm động viên các cháu sau một năm học tập và mang đến bầu không khí vui tươi, phấn khởi tới toàn bộ các cháu thiếu niên, nhi đồng và các bậc phụ huynh. Đây là một hoạt động thường niên của Công đoàn Viện KHKTHN thể hiện sự quan tâm của Công  đoàn đến đời sống của con em cán bộ viên chức trong Viện nói riêng và thế hệ trẻ - chủ nhân tương lai của đất nước nói chung.

       Một trong những điểm hấp dẫn nhất, thu hút các cháu thiếu nhi trong những ngày hè tại khu du lịch Đảo Ngọc Xanh là công viên nước và bể tạo sóng. Một vài điểm thư giãn, giải trí khác như vườn cổ tích, vườn tượng, cùng vườn thú mini hay vườn hoa bốn mùa và công viên thảo dược cũng là những điểm tham quan không thể bỏ lỡ. Đặc biệt những trò chơi cảm giác mạnh như trò chơi tháp xoay khí nén, vũ trụ bay, đĩa bay… mà các cháu có thể trải nghiệm những giây phút hồi hộp đến thót tim cũng như khám phá giới hạn của bản thân.

       Kết thúc chuyến đi chơi vui vẻ, các cháu thiếu niên, nhi đồng rất phấn khởi và cùng hứa sẽ cố gắng đạt được nhiều thành tích trong học tập, luôn là người con ngoan trò giỏi, thực hiện tốt năm điều Bác Hồ dạy. Toàn thể phụ huynh và các cháu trân trọng gửi lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo, các tổ chức đoàn thể đã tài trợ, quan tâm và tổ chức cho các cháu có một chuyến thăm quan vui chơi, thú vị và đầy ý nghĩa.

Hình ảnh lưu niệm của đoàn tham quan Viện KH&KTHN tại khu du lịch Đảo Ngọc Xanh

 

Viện Khoa học và Kỹ thuật hạt nhân

Lượt xem: 3512