Lễ Trao Quyết định bổ nhiệm và bổ nhiệm lại lãnh đạo Trung tâm Kỹ thuật hạt nhân

Monday, 08/08/2022, 00:00

Thực hiện công tác kiện toàn đội ngũ cán bộ lãnh đạo đơn vị trực thuộc, sáng ngày 04/08/2022 tại Hội trường tầng 1, Viện Khoa học và Kỹ thuật hạt nhân (KH&KTHN) đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm có thời hạn đối với ông Nguyễn Đức Tuấn giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Kỹ thuật hạt nhân (TT KTHN) và quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó Giám đốc TT KTHN đối với bà Võ Thị Anh.

Đến dự và chỉ đạo buổi lễ có TS. Trần Ngọc Toàn, Phó Viện trưởng Viện NLNTVN, bà Trần Thanh Hà, Chánh Văn phòng Viện NLNTVN, PGS. TS. Phạm Đức Khuê - Viện trưởng Viện trưởng Viện KH&KTHN cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ chủ chốt của đơn vị.

Tại buổi lễ, bà Trần Thanh Hà đã công bố quyết định số 328/QĐ-VNLNT ngày 22/7/2022 của Viện trưởng Viện NLNTVN về việc bổ nhiệm chức vụ Giám đốc TT KTHN thuộc Viện KH&KTHN đối với ông Nguyễn Đức Tuấn.

 

TS. Trần Ngọc Toàn Phó Viện trưởng Viện NLNTVN trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng ông Nguyễn Đức Tuấn

Trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ, TS. Trần Ngọc Toàn chúc mừng ông Nguyễn Đức Tuấn trên cương vị mới, chúc mừng Viện KH&KTHN hoàn thiện đội ngũ cán bộ lãnh đạo đơn vị trực thuộc. Đánh giá cao sự nỗ lực và phấn đấu của ông Nguyễn Đức Tuấn trong quá trình công tác, TS. Trần Ngọc Toàn cũng nhận định, việc bổ nhiệm ông Tuấn làm Giám đốc TT KTHN thể hiện sự tin tưởng của Đảng ủy, Lãnh đạo Viện NLNTVN, đây là vinh dự đồng thời cũng là một trọng trách lớn đối với đồng chí được bổ nhiệm. TS. Trần Ngọc Toàn mong muốn trên cương vị mới, ông Nguyễn Đức Tuấn sẽ nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng, tín nhiệm của Đảng uỷ và Lãnh đạo Viện KH&KTHN và tập thể cán bộ TT KTHN, giúp TT KTHN tiếp tục phát huy những thành tựu, truyền thống đã đạt được như trong lĩnh vực: thiết kế chế tạo thiết bị điện tử hạt nhân và thủy văn đồng vị.

Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, ông Nguyễn Đức Tuấn chân thành cảm ơn sự tin tưởng của Đảng ủy và Lãnh đạo Viện NLNTVN, Đảng ủy và Lãnh đạo Viện KH&KTHN cùng sự tín nhiệm của toàn thể cán bộ TT KTHN và cam kết trên cương vị mới sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, thực hiện tốt những ý kiến chỉ đạo sâu sắc và giao nhiệm vụ cụ thể của Lãnh đạo Viện NLNTVN. Đồng thời, ông cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của Lãnh đạo các cấp, sự đoàn kết của tập thể cán bộ nhân viên Viện KH&KTHN để hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao.

Cũng trong buổi lễ, ông Lưu Trung Hiếu, trưởng phòng Hành chính tổ chức Viện KH&KTHN đã công bố quyết định số  114/QĐ-VKHKTHN ngày 21/7/2022 của Viện trưởng Viện KH&KTHN về việc bổ nhiệm lại chức vụ Phó Giám đốc TT KTHN đối với bà Võ Thị Anh.

PGS. TS Phạm Đức Khuê - Viện trưởng Viện KHKTHN trao quyết định bổ nhiệm lại và tặng hoa chúc mừng bà Võ Thị Anh

Thay mặt ban lãnh đạo Viện KH&KTHN, PGS.TS Phạm Đức Khuê trao quyết định và phát biểu chúc mừng bà Võ Thị Anh, đồng thời đánh giá cao những đóng góp của bà Võ Thị Anh trong nhiệm kỳ vừa qua. PGS.TS Phạm Đức Khuê cũng mong bà Võ Thị Anh tiếp tục phát huy năng lực chuyên môn, trau dồi kinh nghiệm trong công tác quản lý cũng như nghiên cứu triển khai, chung tay cùng lãnh đạo TT KTHN giữ vững và phát triển đơn vị hơn nữa trên lĩnh vực nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế cũng như dịch vụ khoa học kỹ thuật.

Tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo Viện, bà Võ Thị Anh phát biểu và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy, Ban lãnh đạo Viện NLNTVN cũng như Ban lãnh đạo Viện KH&KTHN và tập thể TT KTHN đã đồng hành cùng bà Võ Thị Anh trong quá trình công tác vừa qua. Bà Võ Thị Anh khẳng định sẽ tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của các cấp lãnh đạo. Ý thức được những thuận lợi, khó khăn và thách thức trong thời gian tới, bà Võ Thị Anh mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Ban lãnh đạo Viện KH&KTHN cùng sự đồng hành, sẻ chia của toàn thể cán bộ TT KTHN để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Viện NLNTVN và lãnh đạo Viện KH&KTHN

Viện Khoa học và Kỹ thuật hạt nhân

Lượt xem: 2612

Các tin khác