Lễ công bố quyết định bổ nhiệm lãnh đạo Trung tâm Vật lý hạt nhân – Viện Khoa học và Kỹ thuật hạt nhân

Thursday, 09/01/2020, 00:00

       Thực hiện công tác kiện toàn bộ máy tổ chức, đội ngũ cán bộ lãnh đạo, sáng ngày 02/01/2019, Viện Khoa học và Kỹ thuật hạt nhân (KH&KTHN) đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Vật lý hạt nhân (VLHN) đối với Tiến sĩ  Lê Xuân Chung.

Hình ảnh: Lãnh đạo Viện KH&KTHN trao Quyết định bổ nhiệm và tặng hoa cho TS. Lê Xuân Chung

Ông Lê Xuân Chung sinh ngày 01/11/1981, tốt nghiệp Trường Đại học Khoa học tự nhiên - Đại học Quốc gia Hà Nội, chuyên ngành Vật lý hạt nhân năm 2003 và bảo vệ Thạc sĩ Vật lý hạt nhân nguyên tử năm 2005, nhận bằng Tiến sĩ Vật lý năm 2016 tại Viện Năng lượng nguyên tử Việt Nam.

       Phát biểu tại buổi Lễ, ông Phạm Đức Khuê, Phó Viện trưởng phụ trách, thay mặt Ban lãnh đạo Viện KH&KTHN gửi lời chúc mừng đến TS. Lê Xuân Chung, một cán bộ trẻ tràn đầy tâm huyết, năng lực và đạt nhiều thành tích trong nghiên cứu vật lý hạt nhân đã được tập thể đơn vị tín nhiệm, các cấp lãnh đạo Đảng và chính quyền tin tưởng giao trọng trách trên cương vị lãnh đạo quản lý Trung tâm. Đồng chí Phó Viện trưởng nhận định, Trung tâm VLHN là một trong những đơn vị nòng cốt của Viện KH&KTHN,luôn phát huy được thế mạnh của mình trong các hoạt động nghiên cứu khoa học,hàng năm đóng góp nhiều công bố quốc tế. Ông hy vọng, trên cương vị công tác mới TS. Lê Xuân Chung sẽ phát huy tốt hơn nữa năng lực của mình trong công tác lãnh đạo, quản lý; tiếp tục duy trì và phát triển công tác chuyên môn của đơn vị, đặc biệt là hướng nghiên cứu vật lý hạt nhân thực nghiệm, góp phần nâng cao chất lượng nghiên cứu khoa học và thực hiện thành công các nhiệm vụ chính trị Viện đang và sẽ triển khai trong thời gian tới.

       Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, TS. Lê Xuân Chung chân thành cảm ơn sự tín nhiệm của các cấp lãnh đạo, của tập thể cán bộ nhân viên Trung tâm VLHN và hứa sẽ phấn đấu nỗ lực hết mình hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao; đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ, quan tâm của Lãnh đạo Viện và sự giúp đỡ, hợp tác của đồng nghiệp để có thể hoàn thành tốt trọng trách mới của mình.

Viện Khoa học và Kỹ thuật hạt nhân

 

Lượt xem: 2386

Các tin khác