Lễ Trao Quyết định bổ nhiệm Viện trưởng Viện Khoa học và Kỹ thuật hạt nhân

Wednesday, 06/05/2020, 00:00

       Ngày 05/05/2020 tại Viện Khoa học và Kỹ thuật hạt nhân (KH&KTHN), Viện Năng lượng nguyên tử Việt Nam (NLNTVN) đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm có thời hạn đối với đồng chí Phạm Đức Khuê, PGS.TS Vật lý hạt nhân giữ chức vụ Viện trưởng Viện Khoa học và Kỹ thuật hạt nhân.

       Đến dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Trần Chí Thành, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện Năng lượng Nguyên tử Việt Nam. Tham dự buổi Lễ còn có đồng chí Trần Thanh Hà, Chánh Văn phòng Viện NLNTVN cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ chủ chốt của Viện KH&KTHN.

       Tại buổi lễ, đồng chí Trần Thanh Hà đã công bố quyết định số 142/QĐ-VNLNT ngày 04/5/2020 của Viện trưởng Viện NLNTVN về việc bổ nhiệm chức vụ Viện trưởng Viện KH&KTHN đối với ông Phạm Đức Khuê, quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký.

Hình ảnh: Đồng chí Trần Chí Thành, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện NLNTVN trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng đồng chí Phạm Đức Khuê

       Trao quyết định và phát biểu giao nhiệm vụ, đồng chí Trần Chí Thành đã chúc mừng và đánh giá cao sự nỗ lực, phấn đấu của đồng chí Phạm Đức Khuê, ghi nhận những thành tích xuất sắc trong công tác nghiên cứu triển khai của Viện KH&KTHN trong thời gian qua. Đồng chí khẳng định việc bổ nhiệm đồng chí Phạm Đức Khuê giữ chức vụ Viện trưởng là thể hiện sự tin tưởng của Đảng ủy, Lãnh đạo Viện NLNTVN đối với đồng chí Phạm Đức Khuê, đây là vinh dự, đồng thời cũng là một trọng trách đối với đồng chí Khuê. Đồng chí Trần Chí Thành mong muốn với cương vị mới, đồng chí Phạm Đức Khuê tiếp tục nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng, tín nhiệm của Lãnh đạo các cấp và tập thể cán bộ nhân viên Viện KH&KTHN. Đồng chí nhấn mạnh Viện KH&KTHN cần tiếp tục phát huy những thành tựu đã đạt được, chú trọng phát triển những lĩnh vực thế mạnh của Viện như: vật lý hạt nhân, quan trắc phóng xạ môi trường, an toàn bức xạ, thủy văn đồng vị. Trong thời gian tới Viện cần quan tâm hơn nữa tới việc quản lý và khai thác hệ thống thiết bị, cơ sở dữ liệu quan trắc phóng xạ môi trường, đẩy mạnh nghiên cứu và ứng dụng khoa học và kỹ thuật hạt nhân trong y tế, xây dựng nhóm tính toán mô phỏng để góp phần khẳng định vai trò của ứng dụng năng lượng nguyên tử trong đời sống kinh tế xã hội. 

Hình ảnh: Đồng chí Phạm Đức Khuê phát biểu nhận nhiệm vụ

       Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Phạm Đức Khuê chân thành cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của Đảng ủy và Lãnh đạo Viện NLNTVN, sự tín nhiệm của toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động Viện KH&KTHN. Đồng chí cảm ơn và cam kết cố gắng thực hiện những ý kiến chỉ đạo giao nhiệm vụ sâu sắc và cụ thể của đồng chí Viện trưởng Trần Chí Thành. Đồng chí Phạm Đức Khuê mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ của Lãnh đạo các cấp, sự đồng hành cùng phấn đấu của tập thể cán bộ nhân viên Viện KH&KTHN. Đồng thời hứa sẽ nỗ lực rèn luyện, phấn đấu, nêu cao tinh thần đoàn kết, cùng tập thể Viện KH&KTHN quyết tâm hoàn thành mọi nhiệm vụ chính trị được giao.

Viện Khoa học và Kỹ thuật hạt nhân

Lượt xem: 3075

Các tin khác